Friday, 23 August 2019
Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Tiền Giữa Trung Quốc Và Việt Nam – Thông Tin Minh Bạch, Dịch Vụ An Toàn Đáng Tin Cậy

Chào anh em, Tôi là Thắng. Tôi biết nhu cầu chuyển tiền giữa Trung Quốc và Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền lại thường không cung cấp đủ thông tin. Công ty của Thắng với mục tiêu trở thành một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy, sẵn sàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin về các hình thức chuyển tiền tại website này.

Trung Linh Tệ TQ VN Tệ VN TQ
Tỷ giá Ngày 23.08.2019 3262 VNĐ 3285 VNĐ
Phí dịch vụ đồng giá. 50 000 VNĐ 1 lần chuyển.
Tương đương 15 Tệ.
50 000 VNĐ 1 lần chuyển.
Tương đương 15 Tệ.
Hình thức. Chuyển khoản ngân hàng.
Qua tài khoản Wechat.
Qua tài khoản Alipay.
Nhận qua Techcombank.
Nhận qua Vietcombank.

Có những hôm Thắng ra ngoài từ sớm nên tỷ giá trên web không kịp cập nhật. Tỷ giá sẽ tính theo tỷ giá mới nhất trên Wechat Khoảnh khắc, Zalo Nhật ký nhé

Phần 1 – Cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách để chuyển Nhân Dân Tệ RMB sang Việt Nam Đồng VNĐ.
Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua một công ty dịch vụ chuyển tiền mà anh em người Việt vẫn thường dùng, hiểu một cách đơn giản là, các công ty này có tài khoản ngân hàng Trung Quốc và tài khoản ngân hàng Việt Nam.
1 – Đầu tiên, bạn chuyển tiền Nhân Dân Tệ vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc của công ty dịch vụ, thường là ngân hàng China Merchants Bank Trung Quốc, hoặc chuyển tiền qua mã qr code tài khoản wechat hoặc mã qr code tài khoản alipay.
2 – Sau đó công ty dịch vụ xác nhận đã nhận được tiền.
3 – Bạn sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Việt Nam cho công ty dịch vụ, để công ty chuyển tiền VNĐ vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.
4 – Bạn nhận được tiền. Giao dịch thành công.

Thắng sẽ đưa ra ví dụ cụ thể cho bạn dễ hiểu.
Ví dụ. Bạn muốn gửi 5000 tệ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 1 – Bạn nhắn tin cho Thắng số tệ cần chuyển và số tài khoản nhận tiền ở Việt Nam.
Ví dụ. bạn nhắn cho Thắng trên Wechat hoặc Zalo.

Em cần chuyển 200 tệ.
Tài khoản nhận tiền của em là.
0931004214258
Nguyen Son Tung
Vietcombank Chi nhánh Hà Thành Hà Nội

Bước 2 – Thắng sẽ gửi lại cho bạn đơn chuyển tiền, bao gồm, số tiền vnd và tài khoản nhận tiền.

1 – Tiền chuyển Tệ. 200
2 – Tỷ giá. 3320
3 – Phí dịch vụ. 50000 vnd
4 – Phí wechat/ alipay. 0 tệ
5 – Tiền nhận.
200*3320)-50000 = 614000 vnd
6 – Tài khoản nhận.
0931004214258
Nguyen Son Tung
Vietcombank Chi nhánh Hà Thành Hà Nội

Lưu ý. Tỷ giá ở đơn trên là ví dụ, tỷ giá thực tế sẽ được tính theo tỷ giá hiển thị ở bảng tỷ giá phía trên cùng của bài viết này.
Và bên Thắng cũng thường ít chỉ thay đổi, bảng tỷ giá sẽ được cập nhật sau 11 trưa hàng ngày. Nếu bạn chuyển tiền và Thắng nhận được tiền trước 11h trưa thì tính theo tỷ giá cũ, Thắng nhận được tiền sau 11h trưa thì tính theo tỷ giá mới.

Bước 3 – Bạn gửi tiền qua Wechat.
Bước 4 – Thắng nhận được tiền, và báo lại sẽ gửi tiền như đơn.
Bước 5 – Thắng chuyển tiền xong, gửi trả bạn ảnh mã giao dịch.
Bước 6 – Xong giao dịch.

Phần 2 – Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Cách để chuyển Việt Nam Đồng (VNĐ) sang Nhân Dân Tệ (RMB).

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua một công ty dịch vụ chuyển tiền mà anh em người Việt vẫn thường dùng, hiểu một cách đơn giản là, các công ty này có tài khoản ngân hàng Trung Quốc và tài khoản ngân hàng Việt Nam.
1 – Đầu tiên, bạn chuyển tiền Việt Nam Đồng vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của công ty dịch vụ, thường là ngân hàng Techcombank.
2 – Sau đó công ty dịch vụ xác nhận đã nhận được tiền.
3 – Bạn sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thường là ngân hàng China Merchants Bank Trung Quốc hoặc mã qr code tài khoản wechat hoặc qr code tài khoản alipay, cho công ty dịch vụ, để công ty chuyển tiền RMB vào tài khoản bên Trung Quốc của bạn.
4 – Bạn nhận được tiền. Giao dịch thành công.

Phần 3 – Dịch Vụ Chuyển Tiền Thông Tin Minh Bạch

Anh Tùng Nguyễn sống và làm việc tại Quảng Châu, Trung Quốc hơn 10 năm. Trong khoảng thời gian làm việc ở đây, cũng có nhiều người nhờ Tùng chuyển dùm tiền, và cũng thấy nhiều trường hợp bị lừa mất tiền khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đó là một trong những lý do Tùng Nguyễn và Thắng Vũ thành lập team để cung cấp dịch vụ chuyển tiền giữa Trung Quốc và Việt Nam.
Tuy vậy, trong khi vận hành dịch vụ cũng có rất nhiều điểm mà team mong muốn anh chị em hiểu hơn về dịch vụ mà team cung cấp.

1 – Ngay từ đầu, team đã hướng đến cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho anh em.
Chứ không phải cạnh tranh với những dịch vụ khác bằng tỷ giá.
Team cũng hiểu nhiều bên dịch vụ khác có chiến lược kinh doanh mua tỷ giá cao, bán tỷ giá thấp.
Team muốn nói rằng vấn đề tỷ giá chỉ là một điểm để bạn lựa chọn dịch vụ.
Việc bạn gửi tiền cho ai? Họ đang ở đâu? Liệu có thể tìm đến bên dịch vụ khi có phát sinh vấn đề?
Đây là điểm khác biệt của team so với dịch vụ khác, team công khai thông tin về địa chỉ văn phòng làm việc, thông tin chia sẻ đầy đủ.
Nếu bạn quan tâm đến tỷ giá thì bạn có thể làm việc với dịch vụ khác.
Nếu bạn đề cao sự an toàn và tính minh bạch rõ ràng, thì bạn có thể làm việc với team tôi.
Bên cạnh đó, tỷ giá một số bên khác cao hơn bên mình chỉ cỡ 10 vnđ – 20 vnđ, tức là bạn cùng lắm chỉ được lợi thêm vài chục nghìn vnđ nếu bạn bán ra 1 vạn tệ. Số này không đáng là mấy nếu so sánh với những rủi ro bạn có thể gặp phải khi làm việc với một bên mà bạn không có nhiều thông tin.

2 – Có một số bạn cũng hỏi, sao team ít khoe số lượng giao dịch nhiều, lên Tường facebook, lên wechat, zalo.
Thực tế là có một bạn chuyên đi lừa đảo bằng cách lấy ảnh avatar của bên dịch vụ, lấy ảnh feedback giao dịch của bên dịch vụ.
Để dựng lên một tài khoản ảo có vẻ là dịch vụ chuyển tiền.
Nên team của Thắng không đăng khoe ảnh kiểu này, mà tập trung vào xây dựng những nội dung chia sẻ hữu ích và đăng lên trên website của team ở địa chỉ www.trunglinh.com – Bạn nào tìm đến dịch vụ bên Thắng được qua website thì cũng đã thấy.
Việc xây dựng một website với nhiều nội dung chia sẻ chất lượng, được marketing bài bản trên kênh Tìm kiếm Google.
Là những phần team muốn chứng minh rằng team rất tâm huyết đầu tư vào phát triển dịch vụ chuyển tiền này.

3 – Sắp tới, team cố gắng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích không chỉ trên website, mà còn trên facebook, zalo và wechat. Việc này hiện tại đúng là team chưa làm được nhiều nhưng vẫn đang cố gắng triển khai xong sớm.

Team Thắng có công khai cả Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội. 167 Thịnh Quang, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Team chỉ là một trong số rất nhiều bên cung cấp dịch vụ chuyển tiền.
Team cũng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ để việc giao dịch chuyển tiền được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Tóm lại,
Sau thời gian triển khai dịch vụ trên thực tế, team Thắng với những thông tin đầy đủ công khai minh bạch, hi vọng sẽ trở thành một dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy khi cần chuyển tiền online.

Xin vui lòng đọc hết bài viết, tìm hiểu về bên Thắng trước khi liên hệ.

Nếu bạn thấy cách chia sẻ của tôi phù hợp với cách nghĩ của bạn.
Liên hệ tôi qua Zalo/ Wechat. +86 130 1608 9994 – gặp Mr Thắng.

Do việc thực hiện giao dịch bắt buộc vẫn cần phải trao đổi chi tiết trên Zalo hoặc Wechat nên sau khi bạn kết bạn, bạn sẽ thấy số điện thoại Việt Nam của team Thắng công khai trên Wechat, Zalo, trong trường hợp bạn cần trao đổi nhanh.

Thắng có để cả ảnh QR code kết bạn Zalo Wechat trong cả trường hợp bạn không biết tìm số điện thoại để add.

Info Wechat QR Code Zalo QR Code
Bấm vào ảnh để lưu về điện thoại Bấm vào ảnh để lưu về điện thoại

Phần 4 – Chuyển Tiền Trung Quốc Số Tiền Nhiều Và Liên Tục

Rất nhiều anh em khi mới sử dụng ngân hàng Trung Quốc giao dịch làm ăn giao dịch tại Trung Quốc đều không nắm rõ những thông tin này.
Chỉ đến khi sấp mặt rồi mới thấy thấm thía khi không biết những thông tin này sớm.

Tài khoản ngân hàng Trung Quốc bị đóng băng là chuyện thường xuyên xảy ra.

1 – Liên quan đến chính sách và pháp luật của Trung Quốc, việc tài khoản bị đóng băng và yêu cầu giải trình là chuyện rất hay xảy ra đối với các tài khoản ngân hàng Trung Quốc, nhất là đối với những tài khoản ngân hàng người nước ngoài đứng tên.
2 – Ngay cả với những tài khoản sử dụng để mua bán hàng hoá trên các trang thương mai điện tử 1688, taobao. Khi có nhiều giao dịch chuyển tiền nhận tiền, hệ thống kiểm tra kiểm soát của chính phủ Trung Quốc vẫn đóng băng và yêu cầu giải trình.
Vấn đề này, ngay cả bản thân team cũng đã từng có trải nghiệm.
Và Thắng cũng thấy một số bạn chuyên làm dịch vụ order hàng hoá cũng đã từng trải qua. Từ những câu chuyện của những người bạn làm ăn của anh Tùng bên Trung Quốc, tới những gì Thắng đã đọc được từ chính các bạn tâm sự, và Thắng có lưu link lưu ảnh, chứ Thắng không có nói xuông.
3 – Số lượng ngân hàng hoạt động ở Trung Quốc khá ít. Chính phủ Trung Quốc hoàn toàn có thể kiểm tra chéo giữa các ngân hàng với nhau.
4 – Tài khoản ngân hàng Trung Quốc mà người sở hữu là người nước ngoài, có những giới hạn nhất định và Chính phủ sẽ yêu cầu chủ tài khoản giải trình khi nào hệ thống theo dõi thấy điểm nghi ngờ.
5 – Như vậy thì càng biết nhiều hơn về hệ thống ngân hàng Trung Quốc bạn càng có thể tránh được những rủi ro. Team Thắng sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn nữa ở bài viết này trong những lần cập nhật tiếp theo.

Tóm lại, có nhiều bạn có nhu cầu chuyển tiền nhiều, nhưng lại không nắm được thông tin như mình nêu ở trên. Và bạn vẫn không thể tự chuyển tiền được, mà phải thông qua dịch vụ.

Vậy bạn cần làm gì khi cần chuyển số tiền nhiều và liên tục?

Team Thắng cũng hiểu rằng, có nhiều anh em đang cần một dịch vụ chuyển tiền nhiều và liên tục từ Trung Quốc về Việt Nam, một cách an toàn và đáng tin cậy.
Do có nhiều kinh nghiệm đối với hệ thống ngân hàng của Trung Quốc, team Thắng đã có những sự chuẩn bị nhất định cho việc cung cấp dịch vụ này.
Anh em nào quan tâm thì có thể liên hệ theo thông tin bên dưới.
Những anh em nào cần chuyển tiền nhiều tiền mà quá quan trọng việc tỷ giá thay vì tính an toàn thì xin đừng liên hệ.

Nếu bạn thấy cách chia sẻ của tôi phù hợp với cách nghĩ của bạn.
Liên hệ tôi qua Zalo/ Wechat. +86 130 1608 9994 – gặp Mr Thắng.

Do việc thực hiện giao dịch bắt buộc vẫn cần phải trao đổi chi tiết trên Zalo hoặc Wechat nên sau khi bạn kết bạn, bạn sẽ thấy số điện thoại Việt Nam của team Thắng công khai trên Wechat, Zalo, trong trường hợp bạn cần trao đổi nhanh.

Phần 5 – Thông tin đầy đủ về công ty của Thắng.

Dưới đây là thông tin đầy đủ về công ty Thắng.

1 – Địa chỉ văn phòng.
Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội. 167 Thịnh Quang, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

2 – Ngân hàng Techcombank Việt Nam.
19033508599699
NGUYEN SON TUNG
Techcombank Chi nhánh Hà Thành Hà Nội

3 – Ngân hàng Vietcombank Việt Nam.
0931004214258
NGUYEN SON TUNG
Vietcombank Chi nhánh Hoàng Mai Hà Nội

4 – Ngân hàng Trung Quốc.
Tài khoản ngân hàng China Minsheng Bank (中国民生银行)
China Minsheng Bank (CMBC)
Tài khoản (账户):6216910314915585
Chủ tài khoản (护名):NGUYEN SON TUNG

Viết bằng tiếng Trung.
中国民生银行
账户: 6216910314915585
护名:NGUYEN SON TUNG

5 – Chuyển tiền qua Wechat QR code, Alipay QR code

Info Wechat nhận tiền Alipay nhận tiền
Bấm vào ảnh để lưu về điện thoại Bấm vào ảnh để lưu về điện thoại

Phần 6 – Các cách chuyển tiền giữa Trung Quốc về Việt Nam.

1 – Những câu hỏi thường gặp.
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua wechat
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua ngân hàng
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua agribank
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua ngân hàng agribank
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam vietcombank
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua thẻ atm
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam qua thẻ atm viettin
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam mất bao lâu
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam cần những gì
chuyển tiền từ trung quốc về việt nam có khó không
cách thức chuyển tiền từ trung quốc về việt nam
dịch vụ chuyển tiền từ trung quốc về việt nam

2 – Nên chọn cách nào?
Tôi biết nhiều anh em cũng tìm kiếm thông tin cách gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua Western Union, MoneyGram, ngân hàng, thẻ ATM, thẻ Visa Card, thẻ Master Card. Nhưng những cách đó chi phí đều rất cao và giới hạn số tiền gửi một lần.
Các bạn có thể tìm tới những bất kỳ ngân hàng nào có biển hiệu Western Union hoặc MoneyGram hỏi nhân viên tại quầy giao dịch là gửi được.
Còn đối với thẻ Visa hoặc thẻ Master các bạn cũng có thể sử dụng được, nhưng tỷ giá chuyển đổi rất bất lợi, và phí giao dịch mỗi lần có khi mất tới 3% số tiền.

Cách đơn giản nhất là chuyển tiền qua công ty dịch vụ chuyển tiền từ trung quốc về việt nam. Các công ty này thường là một nhóm, hoặc cá nhân, có tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc và ngân hàng ở Việt Nam. Bạn gửi tiền bên trung quốc vào tài khoản ngân hàng, hoặc alipay, wechat. Sau khi nhận được tiền Nhân Dân Tệ, công ty dịch vụ sẽ chuyển tiền Việt Nam Đồng cho bạn ở tài khoản ngân hàng Việt Nam. Thắng đã nói chi tiết ở phần 1.

Cuối cùng, anh em nào cần chuyển tiền mà quá quan trọng việc tỷ giá thay vì tính an toàn thì xin đừng liên hệ.

Nếu bạn thấy cách chia sẻ của tôi phù hợp với cách nghĩ của bạn.
Liên hệ tôi qua Zalo/ Wechat. +86 130 1608 9994 – gặp Mr Thắng.

Do việc thực hiện giao dịch bắt buộc vẫn cần phải trao đổi chi tiết trên Zalo hoặc Wechat nên sau khi bạn kết bạn, bạn sẽ thấy số điện thoại Việt Nam của team Thắng công khai trên Wechat, Zalo, trong trường hợp bạn cần trao đổi nhanh.